Giới tính

Tuột bao cao su vào sâu trong âm đạo, chuyện dở khóc dở mếu

Ngày đăng: 16-02-2017 | Lượt xem: 470

Việc tuột bao cao su vào âm đạo, chuyện tưởng chừng như khó tin nhưng lại có thật. Khiến khổ chủ dở khóc, dở mếu.

Tuột bao cao su vào sâu trong âm đạo, chuyện dở khóc dở mếu

Tại sao bao cao su có thể rơi vào âm đạo? Câu hỏi này chắc khiến không ít người tò mò. Thực chất, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, trong đó có thể kể đến là: do kích thước bao cao su lớn hơn “thân hình” thực sự của “cậu nhỏ”. Nếu ở điều kiện bình thường, bạn sẽ thấy việc tháo bao này khá khó khăn, thế nhưng, dưới tác dụng của lực ma sát, nó sẽ dễ dàng “chạy” khỏi nơi quy định.

Ngoài ra, nếu lượng tinh dịch phóng ra là quá nhiều, nó sẽ tràn ra ngoài bao, dễ dẫn đến bao cao su bị tuột. Đặc biệt, sau khi xuất tinh xong, nếu bạn không rút bao cao su luôn, khi đó, “cậu nhỏ” sẽ xìu xuống và đương nhiên bao cao su sẽ nằm lại luôn trong “cô bé”.

Xử trí thế nào?

Nếu bao cao su tuột vào miệng âm đạo thì việc xử lý khá đơn giản. Bởi lẽ, bạn chỉ cần dùng tay khéo léo lôi bao dần ra ngoài là được. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng: như thế có nghĩa là tinh dịch đã phần nào bị chảy sâu vào trong và nguy cơ có thai là khá lớn. Cho dù lúc này bạn gái có thụt rửa âm đạo ngay lập tức thì cũng không thể ngăn được khả năng mang bầu ngoài ý muốn. Do đó, cách tốt nhất là nên uống thuốc tránh thai ngay sau đó trong vòng 72 giờ đồng hồ sau đó.

Riêng trường hợp bao cao su mắc kẹt luôn trong âm đạo, hãy dùng 2 ngón tay để từ từ lôi bao cao su ra ngoài. Tất nhiên, việc này phải do nam giới thực hiện, còn các chị em phải nằm trong tư thế chống 2 chân lên. Còn nếu bạn không thể dùng tay với tới, hãy đến bệnh viện phụ sản sớm nhất có thể.

Khi tiếp xúc ngoài da trong thời gian ngắn, bao cao su có thể không gây hại cho sức khỏe, thế nhưng, nếu ngâm lâu trong môi trường âm đạo, nó sẽ phân hủy và tạo thành các chất gây nhiễm khuẩn vùng kín. Do đó, bạn không thể để bao cao su tự trôi ra ngoài được.

Nhiều người khi thấy bao cao su bị mắc kẹt, đã tự ý dùng các vật dài, nhọn để lấy ra. Việc này là vô cùng nguy hiểm vì nó có thể đẩy bao vào sâu hơn, đồng thời gây tổn thương cho “vùng kín”.