Tin tức

Những tình huống bi hài phát giác chồng ngoại tình

Ngày đăng: 22-03-2016 | Lượt xem: 466

Có một khoảnh khắc mà không người phụ nữ nào muốn trải qua: Phát hiện người mình yêu thương phản bội

Có một khoảnh khắc mà không người phụ nữ nào muốn trải qua: Phát hiện người mình yêu thương phản bội. Dưới đây là những câu chuyện có thật về cách các bà vợ, những người yêu cầu được giấu tên, phát hiện chồng có bồ trên trang The Stir.

Cuộc hẹn ở quán bar

"Chồng cũ của tôi cực kỳ say mê bóng đá, vì vậy tôi cũng chẳng làm khó dễ gì khi anh ấy hay lui tới các quán bar xem chương trình thể thao trong mùa bóng. Một hôm, tôi quyết định khiến chồng bất ngờ bằng cách đến quán anh ấy hay ghé để cùng xem với chồng, dù tôi cực kỳ ghét bóng đá. Khi tới nơi, tôi phát hiện một cô tiếp viên đang ngồi trên đùi anh ấy. Rõ ràng bóng đá không phải là lý do duy nhất chồng tôi tới đây. Sự thật là anh ấy đã cặp kè với cô nàng kia vài tháng. Chúng tôi đã chia tay sau đó không lâu".

Từ lời con trẻ

"Tôi phát hiện sự thật, một cách gián tiếp, từ các con mình. Chồng tôi ở nhà nội trợ và một thời gian, các con tôi hay kể rằng chúng thường xuyên được bố đưa đến chơi với mấy em bé nhà hàng xóm. Một hôm, con trai tôi kể rằng, mấy bố con lại đến ngôi nhà đó và bảo mẹ 'không được nói bí mật này đâu nhé, con nhìn thấy bố và mẹ của bạn Hannah ôm nhau'. Tôi hỏi lại chồng và sau một hồi vòng vo, anh ta đã thừa nhận mối quan hệ lén lút của mình".

xét nghiệm Adn