Giới tính

Điểm G của nàng - Cách giúp nàng lên đỉnh

Ngày đăng: 20-01-2017 | Lượt xem: 991

Cánh mày râu có đủ tự tin làm người yêu thương mình được lên đỉnh đúng nghĩa không? Mạnh mẽ không có nghĩa là làm cho bạn tình lên đỉnh được mà phải dùng kỹ thuật. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết được điểm G của nàng và giúp nàng lên đỉnh.

Âm đạo điểm g của phụ nữ và âm vật cái nào nhạy cảm nhất:

Âm vật (hột le):

Bây giờ là lúc các anh nên tìm hiểu âm vật (hột le). “Thứ ngọc ngà ấy” là một cái hột bé bé xinh xinh màu hồng đầy khiêu khích, kích thước cỡ một hạt đậu, nhiệm vụ duy nhất của nó là tạo cho cô chủ những sung sướng tột độ khi quan hệ. Âm vật tuy bé nhỏ nhưng lại hội tụ rất nhiều đầu dây thần kinh, con số là tầm 8.000 đầu mút dây thần kinh, là vị trí hội tụ đầu dây thần kinh nhiều nhất trong người phái yếu và hơn gấp đôi lượng đầu dây thần kinh ở đầu “cậu bé” của một quý ông. Con số khủng này làm cho “âm vật” vô cùng nhạy cảm, các anh cũng biết mà.

Cấu tạo của âm vật mang đến cho nó khả năng tạo ra các cơn khoái cảm hưng phấn cực nhạy và sâu, cũng chính vì thế mà âm vật được ví là cỗ máy tạo ra cực khoái tất nhiên với điều kiện người đàn ông có biết cách quan hệ hay không nữa. 

điểm G của nàng

Âm đạo điểm g và âm vật kích thích sao cho đúng

Bí quyết tuyệt vời nhất để làm âm vật sung sướng và cương lên là qua kỹ thuật kích thích trực tiếp và thành thạo bằng tay cũng như bằng lưỡi. Bạn nên biết âm vật nó không chỉ bao gồm 1 cái hột le nhỏ như hột đậu mà ta vẫn thường thấy trong phim hoặc ảnh mà nó bao gồm cả toàn bộ phần thịt nằm bên dưới vùng mu của nàng cho nên nếu bạn chỉ kích thích cái hột không thì thật là thiếu xót. Ngay từ lúc hôn cổ hoặc ngực của nàng thì bạn hãy lấy một tay thọt vào chiếc quần chíp nhưng đừng vội đưa xuống vùng âm đạo hoặc thọt vào trong để tìmđiểm g của phụ nữ vì lúc này có thể cô ấy chưa sẵn sàng, bạn hãy lấy tay xoa nhẹ vùng mu nơi có những cọng lông bóng mượt vì khi làm như vậy là bạn đang kích thích gián tiếp lên âm vật của nàng nó sẽ giúp khơi dậy từ từ những ham muốn trong nàng trổi dậy.

Rồi sau đó khi bạn đưa miệng xuống để liếm thì cũng đừng có vội liếm ngay vào hột le, bạn cứ trêu đùa chọc ghẹo cho nàng thèm khát chờ đợi cái lưỡi của bạn liếm vào hột le của nàng, bằng cách bạn hãy hôn liếm đùi bụng xung quanh cô bé rồi bắt đầu liếm 2 mép trong ngoài của âm đạo đá lưỡi lên xuống vài cái rồi hãy đưa lưỡi vào liếm âm vật của nàng nhé, chú ý lưỡi phải thật ướt át không được khô vì sẽ làm nàng bị đau rát, lâu lâu hãy úp cả cái miệng vào mút chùn chụt thành tiếng toàn bộ vùng âm đạo cũng như hột le cho nàng sướng vãi cả nước ra miệng bạn luôn nhé. 

Điểm g của nang-cách giúp nàng lên đỉnh

Âm đạo điểm g của phụ nữ và âm vật là 3 thứ không thể thiếu để nàng lên mây

Kích thích nhiều quá có thể mang tới cảm giác rất sung sướng nhưng nhiều khi lỡ “quá trớn” lại phản tác dụng. Sẽ có lúc âm vật sẽ hơi sưng lên cũng như sự kích thích mạnh có thể làm eva cảm thấy đau. Có nhiều chị em cho biết kích thích hột le hơn vào những lúc thế này có cảm giác hơi đau. Nếu thấy nàng có biểu hiện đau hãy hỏi nàng ngay, đơn giản là bớt cường độ đi một chút sẽ làm cho nàng lên mây trở lại.

Âm đạo:

Sau khi kích thích âm vật (hột le) hãy nhường vị trí được chăm sóc đặc biệt lại cho âm đạo đi nào. Với độ giãn nở linh hoạt từ 10-18cm, âm đạo bị bỏ xa với âm vật về số đầu mút dây thần kinh hội tụ, nhưng âm đạo cũng có cái để chúng ta không nên bỏ qua, khoảng 5-7cm từ âm đạo vào có hàng trăm đầu dây thần kinh chắc chắn vô cùng nhạy cảm khi thằng nhỏ đóng đinh  trong đó.

Đặt dương vật của bạn bên ngoài âm đạo của phụ nữ trượt lên trượt xuống mục đích để kích thích âm vật hột le cũng nhưng tạo sự chờ đợi khiến nàng mong mỏi bạn cho thằng nhỏ vào bên trong, cứ trượt một hồi đợi đến khi bạn gái hết chịu được rồi hãy đưa vào nhưng muốn làm mê mệt vài cm âm đạo nhạy cảm này, đầu tiên khi mới cho vào cần tránh ham hố mà vào sâu quá, hãy quan hệ nông hơn ngắn hơn trong vài phút đầu đã rồi sau đó mới cho vào sâu hơn để kích thích điểm g của phụ nữ.

Điểm G viên ngọc ẩn sâu bên trong:

Tiến sâu hơn vào trong âm đạo, các anh sẽ tìm thấy một trong những điểm nhạy cảm bí ẩn nhất trong người nàng. Nếu như âm vật (hột le) và âm đạo đầy khiêu khích lộ trước mặt bạn, thì điểm G của phụ nữ lại thần bí nhưng lại đầy mê hoặc. Phái mạnh không phải anh nào cũng biết khái thác hết quyền năng của nó, nhưng khi các anh biết cách thì nàng mà khó có thể quên được các anh. 

Cấu tạo điểm G là một mô xốp nhỏ bằng hạt bắp, nằm ở phía trên âm cô bé khoảng 3-5cm từ ngoài âm đạo vào, các anh có thể lấy tay đút vào để cảm nhận.  Những đầu mút dây thần kinh của điểm G lại chứa bên trong những mô mỡ, thế nên các anh phải quan hệ mạnh hơn cũng như nhanh hơn để có thể hạ gục được nó. Nếu như âm vật (hột le) là điểm để kích thích hiệu quả nhất mà ngay lập tức thổi bùng ngọn lửa khoái lạc thì điểm G của phụ nữ lại không dễ đến thế, nó yêu cấu phái mạnh phải dạo đầu hôn hít mơn trớn nàng đủ lâu thì cái điểm đó mới bắt đầu nhô lên để thằng ku có thể kích thích nó.

 

  Tags

điểm G