Tư vấn

Đang có bầu có xét nghiệm ADN cho thai nhi được không ?

Ngày đăng: 05-05-2015 | Lượt xem: 5756

Chào esuckhoe, tôi đang có bầu được 14 tuần và muốn xét nghiệm đứa bé có phải là con của chồng tôi hay của bạn trai ? vậy việc thực hiện xét nghiệm ADN có thể thực hiện được không, Hoài phương, Huế

Chào Phương,

 

Nếu bạn cần xét nghiệm ADN trước sinh, Các trung tâm xét nghiệm ADN cung cấp gói xét nghiệm trước sinh để giúp bạn có câu trả lời chính xác theo một cách an toàn nhất. Có rất nhiều lựa chọn cùng với chi phí tương ứng. Bạn nên lựa chọn cách gọi điện cho họ trước để được tư vấn chuyên nghiệp và bảo mật.

LỰA CHỌN GÓI XÉT NGHIỆM ADN TRƯỚC SINH NÀO PHÙ HỢP ?

1. XÉT NGHIỆM ADN TRƯỚC SINH KHÔNG XÂM LẤN (Non-Invasive Prenatal Paternity Test)

Tại Việt Nam, em có thể liên hệ với DDC Hoa Kỳ tại Việt Nam để tìm hiểu phương pháp này. Đây là phương pháp không xâm lấn để thực hiện xét nghiệm huyết thống trước sinh.Với việc sử dụng cộng nghệ tiên tiến nhất DNA SNP microarray, để phân tích ADN của em bé trong máu của người mẹ.

xet nghiem adn thai nhi

  • Các lưa chọn Chi phí!
  • Kết quả chính xác sau 5-7 ngày làm việc
  • Sử dụng bộ lấy mẫu máu từ người mẹ và người cha giả định ( ADN của em bé được xác định một cách tự nhiên trong máu người mẹ)
  • Có thể thực hiện bất kỳ thời điểm nào kể từ tuần thai thứ 9
  • DDC có 1,500 điểm thu mẫu, và tại Việt Nam có 2 điểm tại Hà Nội và Hồ chí Minh
  • Tất cả các xét nghiệm không xâm lấn trước sinh đều được thực hiện tại phòng Lab DDC Hoa Kỳ

 

2. XÉT NGHIỆM ADN TRƯỚC SINH XÂM LẤN (CVS)

Xét nghiệm huyết thống có thể thực hiện bằng việc lấy gen ADN của em bé thông qua phương pháp xâm lấn. Đây là phương pháp truyền thống yêu cầu các tế bào được lấy từ nước ối bao quanh thai nhi đang phát triển hoặc tế bào từ nhau thai. Phương pháp này vẫn có thể cho được kết quả chính xác nhưng gây nguy cơ xảy thai. Bạn cần trao đổi với chuyên gia của chúng tôi trước khi thực hiện xét nghiệm này.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ xét nghiệm thai nhi

Có thể đây là lần xét nghiệm ADN đầu tiên của bạn, nên chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho các chuyên gia của DDC để đảm bảo lựa chọn đúng gói xét nghiệm cho bạn. Vui lòng truy cập: http://dnacenter.vn   hoặc http://xetnghiemadn.us 

 

 

  Tags

xet nghiem adn