Bảo hiểm

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có bảo lãnh bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt không?

Ngày đăng: 15-10-2015 | Lượt xem: 1389

Sắp tới, tôi định đi khám chữa bệnh ở Bệnh viện Thu Cúc. Tôi có thẻ bảo hiểm của Bảo Việt, xin hỏi Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có bảo lãnh bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt không? Tôi xin cảm ơn

Hỏi: Sắp tới, tôi định đi khám chữa bệnh ở Bệnh viện Thu Cúc. Tôi có thẻ bảo hiểm của Bảo Việt, xin hỏi Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có bảo lãnh bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt không? Tôi xin cảm ơn.

Đáp: Bạn  thân mến!

Hiện tại, nhằm cung cấp chương trình bảo lãnh viện phí và một số tiện ích gia tăng cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong việc thăm khám và điều trị, thanh toán viện phí khi sử dụng thẻ bảo hiểm y tế, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đã ký kết thỏa thuận với nhiều công ty bảo hiểm uy tín, trong đó có công ty bảo hiểm Bảo Việt. 

Do đó, nếu bạn có thẻ bảo hiểm phi nhân thọ của công ty bảo hiểm Bảo Việt thì hoàn toàn có quyền sử dụng chính sách bảo lãnh viện phí khi điều trị tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.

Bạn chỉ cần mang theo thẻ bảo hiểm và giấy tờ tùy thân như chứng minh thư hoặc hộ chiếu, để được bảo lãnh khi khám và điều trị bệnh.

Hy vọng những chia sẻ trên của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội gửi đến bạn vấn đề bệnh viện thu cúc có bảo lãnh bảo hiểm Bảo Việt không đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Nếu bạn còn có vấn đề thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ đến với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây, để nhận được sự giải đáp tận tình:

BỆNH VIỆN VIỆT PHÁP HÀ NỘI

Địa chỉ: No1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84 4 3577 1100