Bảo hiểm

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có bảo lãnh bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt không?

Ngày đăng: 09-10-2015 | Lượt xem: 2657

Hỏi: Sắp tới, tôi định đi khám chữa bệnh ở Bệnh viện Thu Cúc. Tôi có thẻ bảo hiểm của Bảo Việt, xin hỏi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có bảo lãnh bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt không? Tôi xin cảm ơn.

Hỏi: Sắp tới, tôi định đi khám chữa bệnh ở Bệnh viện Thu Cúc. Tôi có thẻ bảo hiểm của Bảo Việt, xin hỏi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có bảo lãnh bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt không? Tôi xin cảm ơn.

Đáp: Bạn  thân mến!

Hiện tại, nhằm cung cấp chương trình bảo lãnh viện phí và một số tiện ích gia tăng cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong việc thăm khám và điều trị, thanh toán viện phí khi sử dụng thẻ bảo hiểm y tế, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã ký kết thỏa thuận với nhiều công ty bảo hiểm uy tín, trong đó có công ty bảo hiểm Bảo Việt. Nếu bạn đang sở hữu thẻ màu vàng của Bảo Việt, bạn sẽ được bảo lãnh trực tiếp cả điều trị nội trú và ngoại trú. Thẻ màu xanh và màu bạc, thì bạn chỉ được bảo lãnh trực tiếp điều trị nội trú, còn khi muốn điều trị ngoại trú thì bạn thanh toán với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và bệnh viện sẽ có trách nhiệm giúp bạn khâu giấy tờ, hồ sơ để bạn làm thủ tục thanh toán với Bảo Việt sau đó.

Do đó, nếu bạn có thẻ bảo hiểm phi nhân thọ của công ty bảo hiểm Bảo Việt thì hoàn toàn có quyền sử dụng chính sách bảo lãnh viện phí khi điều trị tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Bạn chỉ cần mang theo thẻ bảo hiểm và giấy tờ tùy thân như chứng minh thư hoặc hộ chiếu, để được bảo lãnh khi khám và điều trị bệnh.

Hy vọng những chia sẻ trên của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội gửi đến bạn vấn đề bệnh viện thu cúc có bảo lãnh bảo hiểm Bảo Việt không đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Nếu bạn còn có vấn đề thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ đến với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây, để nhận được sự giải đáp tận tình:

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại:+84 4 3574 7788