Bảo hiểm

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc có bảo lãnh bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt không?

Ngày đăng: 12-10-2015 | Lượt xem: 1687

Hỏi: Sắp tới, tôi định đi khám chữa bệnh ở Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc . Tôi có thẻ bảo hiểm của Bảo Việt, xin hỏi Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc có bảo lãnh bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt không? Tôi xin cảm ơn.

Hỏi: Sắp tới, tôi định đi khám chữa bệnh ở Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc . Tôi có thẻ bảo hiểm của Bảo Việt, xin hỏi Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc  có bảo lãnh bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt không? Tôi xin cảm ơn.

Đáp: Bạn  thân mến!

Hiện tại, nhằm cung cấp chương trình bảo lãnh viện phí và một số tiện ích gia tăng cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong việc thăm khám và điều trị, thanh toán viện phí khi sử dụng thẻ bảo hiểm y tế, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã ký kết thỏa thuận với nhiều công ty bảo hiểm uy tín, trong đó có công ty bảo hiểm Bảo Việt. 

Do đó, nếu bạn có thẻ bảo hiểm phi nhẩn thọ của công ty bảo hiểm Bảo Việt thì hoàn toàn có quyền sử dụng chính sách bảo lãnh viện phí khi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc.

Khi sử dụng thẻ bảo hiểm bảo Việt tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc , ngoài việc bạn được hưởng chính sách bảo lãnh,ưu đãi thì còn được trải nghiệm một môi trường bệnh viện - khách sạn chất lượng cao, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, máy móc y tế được trang bị hiện đại, với mức chi phí cạnh tranh nhất.

 

Bạn chỉ cần mang theo thẻ bảo hiểm và giấy tờ tùy thân như chứng minh thư hoặc hộ chiếu, để được bảo lãnh khi khám và điều trị bệnh.

Hy vọng những chia sẻ trên của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc gửi đến bạn vấn đề bệnh viện thu cúc có bảo lãnh bảo hiểm Bảo Việt không đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Nếu bạn còn có vấn đề thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ đến với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây, để nhận được sự giải đáp tận tình: