Bảo hiểm

Bảo hiểm sức khỏe Prevoir - An tâm toàn diện

Ngày đăng: 25-02-2015 | Lượt xem: 777

Bạn làm nghề gì, dù bạn là ai tất cả chúng ta đều có một tài sản chung vô giá là sức khỏe. Sức khỏe tốt, là điểm tựa để bạn phát triển nghề nghiệp, tích lũy làm giàu, chăm sóc người thân và tận hưởng cuộc sống.

Những lúc ốm đau phải điều trị các chị phí y tế ngày càng tăng sẽ là gánh nặng tài chính cho bạn và gia đình. Làm thế nào để chủ động hơn khi phải trang trải các chi phí này mà vẫn không bị ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu và cuộc sống thường ngày của bạn?
Bảo hiểm sức khỏe An Tâm Toàn Diện là sự lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình. Chúng tôi sẽ giúp bạn trang trải các chi phí y tế để bạn an tâm tận hưởng cuộc sống.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Bảo hiểm sức khỏe An Tâm Toàn Diện là sự lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình. Với kính nghiệm hơn 103 năm về cung cấp các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, chúng tôi sẽ giúp bạn trang trải các chi phí y tế để bạn an tâm tận hưởng cuộc sống, qua những ưu việt sau:
- Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc bảo hiểm sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn bảo hiểm Prevoir - Pháp
- Tùy chọn cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc.
- Tận hưởng dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí tại các cơ sở y tế do Prevoir chỉ định
- Quyền lợi bảo hiểm ưu việt, với mức phí hợp lý và hạn mức chi trả tốt đa
- Có nhiều lựa chọn bảo hiểm, đáp ứng các như cầu khác nhau
- Hưởng ưu đãi tới 30% nếu mua qua nhóm của eBaohiem
- Có thể lựa chọn tham gia Quyền lợi bảo hiểm cho điều trị ngoại trú, thai sản, nha khoa cơ bản hay nha khoa toàn diện.
- Tư vấn quyền lợi bảo hiểm sức khỏe và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7 của eBaohiem.
- Thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm chuyên nghiệp do INSMART đảm nhiệm, tối đa 7 ngày làm việc.

.: ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Từ 14 ngày tuổi đến 69 tuổi tại ngày ký kết hợp đồng.
Tuổi tối đa được bảo hiểm là 72 tuổi

Không bảo hiểm sức khỏe cho các đối tượng
- Bị bệnh tâm thần, thần kinh.
- Không bị bệnh phong, lao.
- Không bị bệnh ung thư
- Đáp ứng các yêu cầu tham gia bảo hiểm theo quy định

THỜI GIAN CHỜ
Tử vong/ Thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Không áp dụng
Danh sách chờ dưới đây không áp dụng trong trường hợp Người được bảo hiểm cung cấp các bằng chứng chứng minh họ đang tham gia một hợp đồng bảo hiểm sức khỏe tương tự khác trước đó có thời hạn ít nhất một năm và hiện tại vẫn đang còn hiệu lực.
- 06 tháng chờ tính từ ngày Người được bảo hiểm bắt đầu tham gia vào đơn đối với nạo VA, nạo sùi vòm họng, cắt bỏ xương xoăn, phẫu thuật tai ( trừ rạch màng nhĩ).
- 280 ngày tính từ ngày Người được bảo hiểm bắt đầu tham gia vào đơn cho trường hợp thai sản, sảy thai, nạo thai (theo chỉ định y tế), thai ngoài tử cung.
- 12 tháng chờ tính từ ngày Người được bảo hiểm bắt đầu tham gia vào đơn đối với Bệnh đặc biệt (*)
- 05 năm tính từ ngày Người được bảo hiểm bắt đầu tham gia vào đơn đối với bệnh ung thư.
Bệnh đặc biệt là các bệnh tim mạch, hệ tiêu hóa (thoát vị, phẫu thuật cắt bỏ túi mật, thủng ổ loét dạ dày), phẫu thuật nhãn khoa, phẫu thuật hệ thống sinh dục, phẫu thuật hệ tiết niệu (bao gồm cả tán sỏi), hệ hô hấp (cắt amidan, cắt bỏ polyp dây thanh, bệnh lao), hệ nội tiết (phẫu thuật cắt bỏ tuyến giáp, phẫu thuật cắt bỏ tuyến cận giáp, tuyến thượng thận), hệ cơ (u nang bao hoạt dịch, hội chứng ống cổ tay, thay thế khớp hông và khớp gối liên quan đến chấn thương do tai nạn trước đó, phẫu thuật cơ hoặc xương không phải do 1 tai nạn gây ra).

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP
Được thành lập vào năm 1910, Tập đoàn Prévoir với lịch sử phát triển hơn 100 năm, trở thành một trong những nhà bảo hiểm vững mạnh nhất của Pháp, và là công ty bảo hiểm đứng 2 ở Châu Âu. Prévoir chuyên cung cấp cho khách hàng những hình thức bảo hiểm cá nhân hoặc gia đình tốt nhất, bảo đảm cho tương lai nguời tham gia bảo hiểm và người thân của họ trước những rủi ro lớn như thương tật hay tử vong.
Năm 2005, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prevoir Việt Nam được cấp phép hoạt động. Trong thời gian qua, Prevoir đã có những bước tiến vững chắc mạnh mẽ nhờ việc triển khai phát triển qua kênh bán bưu điện và ngân hàng. Cam kết cho một tương lai tươi sang chính khẩu hiệu cho sự phát triển của Prevoir Vietnam
Bảo hiểm trực tuyến eBaohiem, là đơn vị tư vấn độc lập chuyên tư vấn và thiết kế các chương trình bảo hiểm phù hợp với khách hàng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia bảo hiểm am hiểu về thị trường, đánh giá được rủi ro và tìm kiếm giải pháp quản lý rủi ro tốt nhất cho khách hàng. eBaohiem còn là người đại diện cho quyền lợi khách hàng để hỗ trợ giải quyết bồi thường đảm bảo nhanh chóng, minh bạch và công bằng.

Bảo hiểm sức khỏe

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

Unit403, Toà nhà Ngân hàng SCB, 167, Nguyễn Ngọc Nại, Hà Nội

Tầng 5 tòa nhà HD Tower, số 25bis Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, HCM

ĐT: 04-66732 666 Fax: 04-35668537 | Hotline: 096 433 1515

Yahoo/ Sype: ebaohiem

Email: contact@ebaohiem.com

 

  Tags

bảo hiểm