Bảo hiểm

Bảo hiểm sức khoẻ cho trẻ nhỏ

Ngày đăng: 25-02-2015 | Lượt xem: 1111

Trẻ nhỏ sinh trong giai đoạn đầu phát triển có thể không may gặp những ốm đau bất thường. Đa số các phụ huynh đều có nhu cầu mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe y tế vì con hay ốm.

Đặc biệt hơn, khi mua gói bảo hiểm sức khỏe này, khách hàng được chọn lựa chọn sử dụng dịch vụ của bệnh viện danh tiếng như Việt Pháp, Vinmec, Hồng Ngọc, Victoria và các bệnh viện trên toàn thế giới.

Bảo hiểm sức khoẻ cho trẻ sơ sinh từ 15 ngày tuổi

Mất nhiều tiền khám mới nghĩ đến mua bảo hiểm sức khoẻ

Chị Nga, Thanh Xuân- Hà Nội cho biết: Con chị có hiện tượng sốt nhẹ, sau nhiều lần đi khám tại các phòng khám tư, bác sĩ chuẩn đoán con chị bị viêm họng. Dù con chị có thẻ khám chữa bệnh cho trẻ dưới 6 tuổi tại bệnh viện Nhi Khoa tự nguyện. Tại đây, sau khi nội soi, bác sĩ đã bắt đúng bệnh con chị là sưng VA quá phát gây viêm tai giữa, viêm họng đỏ. Cháu được chỉ định điều trị bằng kháng sinh và nạo VA.

Theo chị Hoa thì, bệnh viện Nhi có cơ sở vật chất tốt, phòng khám, phòng bệnh nhân, các thiết bị khám chữa bệnh hiện đại. Tuy nhiên, chi phí khám chữa bệnh ở đây khá cao. Chị Hoa cho biết: Tôi muốn khám chữa bệnh cho con tôi ở đây, nhưng tốn kém quá. Tổng số tiền chi cho việc khám trước, trong và sau phẫu thuật nạo VA mất khoảng gần 15 triệu đồng. Nên tôi muốn mua gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho con nhằm giảm chi phí khám chữa bệnh và nếu phải nằm viện.

Khác với chị Hoa, chị Nga, có chồng làm tại Tienphong Bank được cơ quan mua bảo hiểm của Aon, và anh mua luôn bảo hiểm sức khỏe cho con và vợ. Khi con chị Nga phải chữa trị nội trú tại bệnh viện Hồng Ngọc thì các khoản chi phí nằm viện, điều trị, tiền ăn của con chị được bảo hiểm sức khỏe chi trả. Chị Nga cho biết: Nếu không có bảo hiểm thì tốn khá nhiều tiền. Con tôi nằm ở đây 7 ngày rồi để phẫu thuật đặt ống thông mủ ở tai.

Ngoài ra, nhiều bậc phụ huynh có con hay ốm đau, cũng có nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe để khám chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế như Việt Pháp, bệnh viện Vinmec…hay các bệnh viện trên toàn thế giới.

bao hiem suc khoe tre so sinh

Mua gói bảo hiểm sức khoẻ cho trẻ sơ sinh?

Hiện nay trên thị trường hầu hết các gói bảo hiểm sức khoẻ thiết kế đều dành cho trẻ từ 1 tuổi, do vậy các phụ huynh bối rối khi lựa chọn chương trình bảo hiểm sức khoẻ cho bé của mình. Với bảo hiểm trực tuyến eBaohiem, sản phẩm Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh Pevoir là sự lựa chọn phù hợp, với những ưu điểm như sau:

1. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh Pevoir

là sự lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình. Với kinh nghiệm hơn 103 năm về cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm sẽ giúp bạn trang trải các chi phí y tế để bạn an tâm tận hưởng cuộc sống. Mua bảo hiểm qua eBaohiem khách hàng luôn được cam kết chốt đơn và cấp đơn luôn luôn đúng hạn, qua những ưu việt sau:

- Mua bảo hiểm cho trẻm em từ 15 ngày tuổi
- Tùy chọn cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc.
- Tận hưởng dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí tại các cơ sở y tế do Prevoir chỉ định
- Quyền lợi bảo hiểm ưu việt, với mức phí hợp lý và hạn mức chi trả tốt đa
- Có nhiều lựa chọn bảo hiểm, đáp ứng các như cầu khác nhau
- Hưởng ưu đãi 30% nếu mua qua nhóm của eBaohiem
- Có thể lựa chọn tham gia Quyền lợi bảo hiểm cho điều trị ngoại trú, thai sản, nha khoa cơ bản hay nha khoa toàn diện.
- Tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7 của eBaohiem.
- Thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm chuyên nghiệp do INSMART đảm nhiệm, tối đa 7 ngày làm việc.

Lưu ý:

+ Ưu đãi đến 38% cho khách hàng của TienphongBank

+ Kể từ 01/06/2014 trẻ em dưới 18 tuổi phải mua kèm với bố hoặc mẹ

+ Khách hàng có thể liên hệ với ebaohiem để được đáp ứng nhu cầu mua đơn lẻ cá nhân, không cần chờ nhóm

+ Khách hàng có tài khoản HD Bank hoặc thanh toán từ thẻ HD Bank có cơ hội nhận ưu đãi tới 35%

+ Danh sách cập nhật bệnh viện bảo lãnh Prevoir (15/08/2014)

 

  Tags

bảo hiểm