Bảo hiểm

Bảo hiểm sức khỏe Baoviet health

Ngày đăng: 25-02-2015 | Lượt xem: 780

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM BẢO HIỂM SỨC KHỎE BAOVIET + Miễn thời gian chờ đối với trường hợp tai nạn + Miễn thời gian chờ đối với trường hợp đơn bảo hiểm tái tục liên tục tại Bảo Việt

+ Mức chi trả bồi thường tối đa lên tới 200 triệu đồng bao gồm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm Điều trị Nội trú; Tử vong và thương tật vĩnh viễn do Tai nạn và Ốm đau, bệnh tật.
+ Phí bảo hiểm sức khỏe chiết khấu cao khi mua theo nhóm
+ Không cần phải khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm
+ Sử dụng Thẻ bao hiem suc khoe trong việc bảo lãnh tại Hệ thống bảo lãnh các Bệnh viện, phòng khám viện phí trải khắp toàn quốc để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc...
+ Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.
+ Dịch vụ tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7

.: ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Người được bảo hiểm sức khỏe là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng đến 65 tuổi. Trẻ em dưới 18 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng Hợp đồng với Bố và/hoặc Mẹ. Chương trình bảo hiểm của người phụ thuộc bằng hoặc thấp hơn hợp đồng bảo hiểm của Bố và/hoặc Mẹ.

2. Bảo hiểm Bảo Việt không nhận bảo hiểm và không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp sau:
a.Người đang bị bệnh tâm thần, thần kinh, bệnh phong.
b.Người bị thương tật vĩnh viễn quá 50%.
c.Người đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc thương tật

.: THỜI GIAN CHỜ

1. Điều kiện A - Tử vong, thương tật vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật:
- Bảo hiểm có hiệu lực sau chín mươi (90) ngày kể từ ngày đóng phí bảo hiểm đối với bệnh thông thường . Các hợp đồng bảo hiểm tái tục liên tục mặc nhiên có hiệu lực ngay sau khi Người tham gia bảo hiểm đóng phí cho kỳ tiếp theo.
- Đối với trường hợp chết do bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn Quy tắc bảo hiểm chỉ có hiệu lực đối với Người được bảo hiểm tham gia theo Quy tắc bảo hiểm này liên tục từ năm thứ hai trở lên.
2. Điều kiện B – Tử vong thương tật vĩnh viễn do tai nạn: Bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm theo quy định.
3. Điều kiện C – Chi phí y tế do tai nạn: Bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi Người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm theo quy định.
4. Điều kiện D – Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật: Bảo hiểm có hiệu lực sau thời gian chờ dưới đây kể từ ngày Người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm đầy đủ theo quy định
- 30 ngày đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật.
- 12 tháng đối với bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn.
- Các hợp đồng tái tục liên tục mặc nhiên có hiệu lực ngay sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí cho thời gian tiếp theo.
5. Điều trị ngoại trú:
- 30 ngày kể từ ngày nộp phí bảo hiểm đối với ốm, bệnh thông thường.
- Một (01) năm đối với các bệnh đặc biệt và có sẵn
6. Thai sản: Quyền lợi này chỉ được chi trả với điều kiện việc thụ thai bắt đầu sau 12 tháng kể từ ngày quyền lợi bảo hiểm này bắt đầu được áp dụng

 

 Bảo hiểm sức khỏe

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

Unit403, Toà nhà Ngân hàng SCB, 167, Nguyễn Ngọc Nại, Hà Nội

Tầng 5 tòa nhà HD Tower, số 25bis Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, HCM

ĐT: 04-66732 666 Fax: 04-35668537 | Hotline: 096 433 1515

Yahoo/ Sype: ebaohiem

Email: contact@ebaohiem.com

  Tags

bảo hiểm